Image Analysis Reasoning In Tamil

0

Image Analysis Reasoning In Tamil

இங்கே TNPSC, UPSC, Bank மற்றும் அனைத்து போட்டித் தேர்வுக்கு தேவையான Image Analysis பாடக்குறிப்புக்களை நாங்கள் வழங்கியுள்ளோம். தேர்வுக்கு தயாராகுபவர்கள் பாடக்குறிப்புக்களை படித்து பயன் பெற வாழ்த்துகிறோம்

1. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A. 1     B. 2        C. 3       D. 4

2. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2         C.3       D.4

3. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

4. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

5. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1     B.2        C.3         D.4

6. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

7. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

8. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

9. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

10. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

11. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

12. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

13. எண்கள் (1), (2), (3) மற்றும் (4) எண்ணிக்கை (X) உள்ள துண்டுகளிலிருந்து உருவாகலாம்.

A.1      B.2        C.3         D.4

ANSWER:

1. A 2. C 3. B 4. B 5. C
6. C 7. A 8. A 9. C 10. B
11. B 12. C 13. C

Download Image Analysis PDF

To Follow  Channel –கிளிக் செய்யவும்
WhatsApp Group -ல் சேர –  கிளிக் செய்யவும்
Telegram Channel கிளிக் செய்யவும்

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here