Missing Terms In Figures Questions In Tamil

0

Missing Terms In Figures

இங்கே TNPSC தேர்வுக்கு தேவையான பாடக்குறிப்புக்களை நாங்கள் வழங்கியுள்ளோம். தேர்வுக்கு தயாராகுபவர்கள் பாடக்குறிப்புக்களை படித்து பயன் பெற வாழ்த்துகிறோம்.

Download Banking Awareness PDF

பின்வரும் ஒவ்வொரு கேள்விகளிலும், நான்கு மாற்றுகளிலிருந்து ஒரு உருவத்தைத் தேர்ந்தெடுங்கள், இது உருவம் (X) என்ற வெற்று இடத்தில் வைக்கப்படும் போது இது மாதிரிகளை முடிக்கும்.

பிரிவு – 1 :

  1. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

2. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

3. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

4. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

5. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

6. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

7. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

8. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

9. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

10. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

11. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

 

12. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

13. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

14. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

15. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

16. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

17. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

18. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

19. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

20. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

21. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

22. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

23. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

24. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

25. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4
பிரிவு – 2 :
1. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.
A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

 

2. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.
A. 1 B. 2
C. 3 D. 4
3. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.
A. 1 B. 2
C. 3 D. 4
4.மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.
A. 1 B. 2
C. 3 D. 4
5. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.
A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

6. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

7.மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

8. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

9. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

10. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

11. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

12. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

13. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

14. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

15. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

16. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

17. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

18. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

19. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

20. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

21. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

22. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

23. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

24. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4

25. மாதிரியை நிறைவு செய்யும் உருவத்தை அடையாளம் காணவும்.

A. 1 B. 2
C. 3 D. 4
விடைகள் :

பிரிவு – 1 :

  1. D

2. C

3. D

4. D

5. B

6. D

7. D

8. D

9. D

10. D

11. C

12. D

13. D

14. D

15. D

16. B

17. D

18. B

19. B

20. B

21. A

22. A

23. A

24. B

25. A

பிரிவு – 2 :

  1. B

2. B

3. D

4. B

5. D

6. C

7. C

8. C

9. C

10. C

11.  C

12. C

13. B

14. B

15. D

16. A

17. A

18. A

19. B

20. B

21. D

22. B

23. B

24. A

25. D

Download PDF

Download Static GK PDF
WhatsApp Group -ல் சேர –  கிளிக் செய்யவும்
Telegram Channel கிளிக் செய்யவும்

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here